[Cực sốc] Lộ diện S9 Mini – có phải con lai giữa S9 Plus và Iphone X?

Thời gian gần đây, báo chí rầm rộ đưa tin về một smartphone mang mã hiệu SM-G8850 được cho là con lai giữa Samsung S9 Plus và Apple Iphone X. Theo những hình ảnh được tiết lộ thì chiếc điện thoại này sở hữu ngôn ngữ thiết kế giống Galaxy S9, với màn hình tương tự Samsung S9 ra mắt trước đó, mặt sau mang 2 camera kép như S9 Plus nhưng lại được đặt dọc ở phía bên trái giống Iphone X.

Samsung galaxy s9 mini lộ diện

Bạn đâu chỉ cần một chiếc smartphone cao cấp mà lại không quan tâm tới những phụ kiện cho nó đúng không? Điện thoại có thiết kế tốt đến mức nào thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ trầy xước do rơi vỡ hoặc không cẩn thận, vậy bạn nên xem ngay những mẫu phụ kiện S9|S9+ tại đây để không phải hối tiếc sau này!

Thông tin chi tiết về S9 Mini – con lai hoàn hảo giữa Táo và Sung!

Vừa được trang Web cơ quan kiểm duyệt thiết bị Tenaa đăng tải và hé lộ thì chúng ta sẽ biết được những thông tin về thiết bị bí ẩn này.

Samsung galaxy s9 mini lộ diện

Đầu tiên là về phần cứng

Cấu hình phần cứng trên điện thoại S9 Mini này gần như tương tự với Samsung Galaxy S9 trước đó, cùng chíp xử lý, Ram được nâng lên thành 6GB thay vì 4GB trên S9.

Samsung galaxy s9 mini lộ diệnSamsung galaxy s9 mini lộ diện

Màn hình

Sở hữu màn hình 5.3 inch, độ phân giải 2K, công nghệ Infinity Display, Samsung Galaxy S9 Mini giống hệt với chiếc S9 hiện tại.

Samsung galaxy s9 mini lộ diện

Điểm khác biệt nằm ở camera…

Đúng vậy, camera là sự khác biệt lớn nhất khi S9 Mini sở hữu cam kép cùng độ phân giải 12MP nhưng lại được đặt lệch về phía bên trái giống với đối thủ Iphone X. Camera trước cũng đạt 8MP.

Samsung galaxy s9 mini lộ diện

Có thể thấy rằng chiếc Galaxy S9 Mini này được thiết kế rất hoàn hảo khi mang trong mình toàn bộ tính năng đỉnh cao nhất của những chiếc smartphone thời thượng hiện nay.

Lý do Galaxy S9 Mini xuất hiện:

Chiếc dế Samsung Galaxy S9 Mini này chỉ được cung cấp tại thị trường Trung Quốc vì một lý do khá éo le, đó là Samsung đang lo sợ và gần như đang dần mất thị phần, chỗ đứng ở đất nước đông dân nhất thế giới này.

Samsung galaxy s9 mini lộ diện

Với sự vươn lên mạnh mẽ của các hãng smartphone nội địa như Huawei, Xiaomi,… Samsung đang dần đánh mất vị thế tại đất nước hơn 1,3 tỷ người này. Một chiếc smartphone S9 Mini cao cấp được tung ra sẽ phần nào vớt vát con số 2% thị phần tại Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.