DeX Pad Galaxy S9 – tính năng độc được lộ diện

DeX Pad Galaxy S9 – tính năng độc được lộ diện
Đánh giá bài viết

DeX Station cải tiến

Phụ kiện S9 DeX Pad sẽ là một phiên bản cải tiến của phụ kiện DeX Station trên Galaxy S8, S8 Plus năm ngoái. Với phụ kiện Dex Pad mới này thì màn hình Galaxy S9 sẽ được biến thành một bàn di chuột độc đáo.

Với DeX Station thì Galaxy S8 và S8+ có thể kết nối thông qua nó để trình chiếu lên những màn hình to hơn, đồng thời người dùng có thể sử dụng bàn phím bluetooth và chuột không dây để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Dex station cao cấp

Nhưng không dừng lại ở đó, những tin đồn trước kia về một phụ kiện có thể biến Galaxy S9 và S9+ trở thành một bàn di chuột hoàn hảo, theo đúng với tên gọi của nó.

DeX Pad được đăng ký bản quyền

Hiện tại Samsung đã đăng ký bản quyền thương hiệu “DeX Pad” tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO), việc làm này khẳng định rằng Dex Pad sẽ là tên gọi mới của phụ kiện dành cho Galaxy S9 và S9 Plus, sự đổi tên này cũng ngụ ý rằng sản phẩm sẽ có thiết kế khác và tính năng hơn hẳn so với Dex Station.

phụ kiện S9 Dex pad được đăng ký bản quyền thương hiệu

Với thiết kế khác hẳn, cộng thêm tính năng nâng cao Samsung trang bị thì phụ kiện Samsung cao cấp Dex Pad Galaxy S9 sẽ giúp người dùng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể người dùng sẽ không cần phải cắm điện thoại vào phụ kiện như phiên bản trước mà thay vào đó họ có thể đặt trực tiếp smartphone của mình lên một mặt phẳng như một đế sạc không dây. Và đặc biệt hơn là màn hình Galaxy S9 sẽ có thể được dùng như một Touchpad máy tính khi kết nối điện thoại với phụ kiện này.

Một bước tiến lớn

Samsung DeX Pad đang là một bước tiến quan trọng và cao hơn hẳn so với DeX Station, tuy nhiên chi phí để mua phụ kiện DeX Station vẫn còn khá cao mặc dù với cách thiết kế cũ thì hiệu suất sẽ cao hơn hẳn, nhưng để cạnh tranh với các hãng khác thì Samsung phải làm đột phá hơn về thiết kế, tính năng, hiệu năng và cả giá thành hấp dẫn để lôi kéo người dùng mua sản phẩm của mình.

dex pad cao cấp dành cho galaxy s9 và s9 plus

<Nguồn Internet>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.