Galaxy Note 9 thế hệ chip mới – Iphone X hít khói

Galaxy Note 9 thế hệ chip mới – Iphone X hít khói
5 (4) vote[s]

Theo như thông lệ thì thế hệ Galaxy Note sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9, nhưng năm nay sẽ có một sự kiện đặc biệt đó là: Galaxy Note 9 sẽ được hãng điện thoại lớn nhất xứ sở Kim Chi trình làng vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8.

Như vậy, chỉ còn 2-3 tháng nữa thì siêu phẩm đáng trông đợi nhất năm nay sẽ xuất hiện. Nhưng trước khi nó xuất hiện thì cũng đã có khá nhiều đồn đoán xoay quanh flagship này và nó còn được so sánh với đối thủ nặng ký: Iphone X.

Trong thời điểm hiện tại thì hàng loạt những thông tin và hình ảnh về Galaxy Note 9 được nhắc tới rất nhiều và xuất hiện liên tục trên Internet. Sau đây phukiens9.com xin tổng hợp lại cho các bạn theo dõi:

1. Thế hệ Chip mới nhất

lộ thông tin galaxy note 9 ra mắt đánh bại iphone x, iphone x hít khói

Theo các thông tin chia sẻ thì Galaxy Note 9 được trang bị chip xử lý Exynos 9815 mới nhất đến từ Samsung, RAM 8GB. Với cấu hình này thì chúng ta có thể mường tượng ra rằng Galaxy Note 9 thực sự quá “khủng”, điểm hiệu năng trên GeekBench cho ra kết quả rất cao cũng phần nào đánh giá đúng sự “bá đạo” của chiếc flagship này.

2. Hệ điều hành mới nhất

lộ thông tin galaxy note 9 ra mắt đánh bại iphone x, iphone x hít khói

Theo thông tin được chia sẻ trên trang Phonearena thì Galaxy Note 9 mang mã hiệu SM-N960F và chạy Android 8.1 Oreo mới nhất. Android 8.1 là bản update mới nhất của bản Android 8.0 và được trang bị rất nhiều tính năng, quản lý RAM thông minh và sự mượt mà.

Với RAM 8GB và chạy Android 8.1 thì Galaxy Note 9 tha hồ cho Iphone X hít khói (được coi là 1 trong những con hàng mạnh mẽ nhất).

3. Nâng cấp tuyệt vời – cải tiến vượt bậc

lộ thông tin galaxy note 9 ra mắt đánh bại iphone x, iphone x hít khói

Điểm số đơn nhân và đa nhân trên Galaxy Note 9 chạy chip Exynos lần lượt là 5,162 và  10,704, đánh bại cả người anh cùng cha là Galaxy Note 8 vốn chỉ có 1,984 điểm đơn nhân và 6,116 điểm đa nhân.

Gần đây, điểm số của Galaxy Note 9 chạy chip Snapdragon 845 (bán tại thị trường Mỹ) cũng đã được lộ diện với 2,190 điểm đơn nhân và 8.806 điểm đa nhân. Có vẻ chip Snapdragon 845 sẽ cho hiệu năng thấp hơn một chút so với chip Exynos mới của Samsung.

4. Đánh bại Iphone X chỉ với 1 “nốt nhạc”

lộ thông tin galaxy note 9 ra mắt đánh bại iphone x, iphone x hít khói

Trước đây, khi Iphone X mới ra mắt, chúng ta đã biết được điểm hiệu năng đơn nhân của flagship “mạnh mẽ” nhất nhà Táo là 4,200 và điểm đa nhân là 10,069.

Iphone được coi là nhà sản xuất đi đầu trong việc tối ưu phần cứng và phần mềm trên các smartphone của họ nên những điểm hiệu năng luôn luôn được đánh giá cao, tuy nhiên Galaxy Note 9 đã làm tốt hơn nhiều.

3 bình luận “ Galaxy Note 9 thế hệ chip mới – Iphone X hít khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.