Galaxy S9 và S9 Plus sẽ hỗ trợ 2 Sim Dual VoLTE

Galaxy S9 và S9 Plus sẽ hỗ trợ 2 Sim Dual VoLTE
Đánh giá bài viết

Một số tin tức do phụ kiện samsung thu thập được thì 2 mẫu flagship sắp ra của Samsung là Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có khả năng hỗ trợ 2 sim cùng lúc như người đàn anh Galaxy S8 và S8 Plus của nó.

S9 và S9 Plus “Dual Sim Dual VoLTE”

Mặc dù chưa biết chính xác về thông tin này nhưng có khả năng cả 2 sim trên S9 và S9 Plus đều có thể sử dụng mạng LTE tốc độ cao cùng lúc. Một phiên bản dành cho thị trường Đài Loan với mã máy là SM-G9608, 2 phiên bản khác của S9 và S9 Plus dành cho thị trường Trung Quốc với mã là SM-G9600 và SM-G9650. Cụ thể với những dòng điện thoại trước đây thì việc sử dụng dual sim và dùng mạng để truy cập internet là điều mà hầu hết người sử dụng đều làm, người dùng chỉ việc bật kết nối LTE trên 1 sim và vào mạng, nhưng khi hết dung lượng truy cập mà muốn đổi sang sim thứ 2 thì chỉ có thể truy cập ở kết nối 2G mà thôi, vì nhà sản xuất đã thiết lập 1 khe sim dùng 3G và 1 khe sim 2G.

samsung galaxy s9 2 sim

Tuy nhiên với Samsung Galaxy S9 và S9 Plus thì điều đó không còn đáng lo nữa, nhà sản xuất đã trang bị kết nối 3G/LTE song song trên cả 2 khe sim, điều này cực kì thuận tiện cho người dùng vì với những người thường xuyên phải đi xa và sử dụng kết nối mạng thì việc chuyển đổi sim sử dụng mạng cũng không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng sử dụng.

samsung galaxy s9 2 sim

Với công nghệ mới này được Samsung áp dụng thì có lẽ 2 smartphone S9 và S9 Plus sẽ rất thu hút người dùng smartphone trên thế giới!

Xem thêm: Lý do khe cắm thẻ nhớ Galaxy S9 sẽ không có

2 bình luận “ Galaxy S9 và S9 Plus sẽ hỗ trợ 2 Sim Dual VoLTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.