Galaxy Z màn hình 100% không viền – Galaxy X đã là gì?

Galaxy Z màn hình 100% không viền – Galaxy X đã là gì?
Đánh giá bài viết

Samsung với một loạt bằng sáng chế đang được đề xuất thì Galaxy Z chính là con bài chủ lực của nhà sản xuất di động lớn nhất xứ Kim Chi trong thời gian sắp tới.

Màn hình vô cực Infinity Display không viền đang là xu thế “HOT” mà chúng ta đang, đã và sẽ thấy trên các thiết bị smartphone hàng đầu như Samsung Galaxy Note 8, Galaxy S8 và S8+, Apple Iphone X, Xiaomi Mi Mix 2, LG V30Essential P1. Trong những mẫu flagship kể trên thì Essential P1 đang là smartphone sở hữu tỷ lệ màn hình so với thiết kế máy là cao nhất, lên tới 84,9%; trong khi đó ở Galaxy Note 8 là 84%, còn Iphone X mặc dù với giá cao nhất trong số các điện thoại thông minh kể trên nhưng tỷ lệ màn hình cũng chỉ đạt mức 82,9%.

siêu phẩm galaxy z được samsung giới thiệu

Trong năm 2018 thì sao? Tỷ lệ màn hình hứa hẹn sẽ ra mắt đạt 100% so với thân máy, và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với Samsung khi mà hãng đang nung nấu một ý tưởng mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ một sản phẩm mang tên Galaxy Z không viền màn hình.

Thông tin này chưa biết có chính thức hay không, tuy nhiên một video mà phukiens9.com đã thấy xuất hiện trên Youtube đến từ tài khoản Mrwhosetheboss và chia sẻ rằng: Galaxy Z không hề có khung viền bao quanh, anh này cũng cho mọi người xem rằng vào ngày 30/11/2017 có một bằng sáng chế của Samsung. Từ hình ảnh khá chi tiết trên video chúng ta cũng ngầm hình dung ra rằng sẽ có một kế hoạch đến từ gã khổng lồ Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

Khi nhìn những hình ảnh Galaxy Z bên trên chắc chắn cũng có khá nhiều người thắc mắc và lo lắng rằng: Màn hình thì tuyệt đấy mà camera trước để đâu?… Nhưng tất cả hãy đừng quá lo nghĩ bởi vì Samsung đã tích hợp một camera ngay bên dưới màn hình, họ đã tính toán một cách kỹ lưỡng để các điểm ảnh trên điện thoại tắt đi khi sử dụng camera này. Máy ảnh này sẽ hiển thị khi được sử dụng và tự động được ẩn đi người dùng không cần đến nó nữa, sử dụng một thuật toán phần mềm cao cấp Galaxy Z có thể điều chỉnh sự biến dạng được tạo ra cho camera tích hợp bên dưới màn hình.

siêu phẩm galaxy z được samsung giới thiệu

Không thể bỏ qua tính năng chống nước cao cấp nên Samsung sẽ loại bỏ hầu hết các phím cứng bằng hệ thống nút ảo để tăng cường khả năng này, trên video chúng ta có thể thấy được nút Home ảo sẽ được tích hợp bên dưới màn hình Galaxy Z, với công nghệ cảm ứng lực siêu nhạy.

Xem thêm: Galaxy X màn hình dẻo khả năng gập như tờ giấy

Với cảm biến vân tay siêu nhạy này trên Galaxy Z thì người dùng chỉ cần đặt ngón tay vào đúng khu vực của nó là được, rất tiện lợi.

 

Thực hư của siêu phẩm flagship này như thế nào thì chúng ta còn phải chờ đợi, còn phía Samsung họ vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào xác nhận thông tin này!

1 bình luận “ Galaxy Z màn hình 100% không viền – Galaxy X đã là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.