Hé lộ ốp lưng của Iphone 9 thiết kế đơn giản giá rẻ nhưng vẫn có Face ID

Hé lộ ốp lưng của Iphone 9 thiết kế đơn giản giá rẻ nhưng vẫn có Face ID

Trong tháng 9 năm nay Apple sec cho ra mắt tới 3 mẫu Iphone, Trong đó có Iphone 9 theo như thông tin giá của nó sẽ được bán rẻ hơn và chỉ dùng màn hình LCD.

Khác vỡi 2 mẫu Iphone cao cấp kia dùng màn hình OLED thì mâu Iphone giá rẻ này dùng màn hình LCD được cho là thiết kế đơn giản và không có gì nhiều nâng cấp nổi bật. Mới đây những hình ảnh  của chiếc ốp lưng iphone này được cho là đã được tiết lộ.

Hé lộ ốp lưng của Iphone 9 thiết kế đơn giản giá rẻ nhưng vẫn có Face ID

Thông qua hình ảnh render ta thấy ở trên được thiết kế đơn giản, cũng hé lộ được phần nào thông tin về chiếc Iphone 9 giá rẻ này. Tin vui đầu tiên dành cho nhiều khách hàng là chiếc Iphone này có thể vẫn có Face ID, Bởi cảm biến vân tay của máy không xuất hiện ở cả mặt sau và mặt trước của máy. Đáng tiếc một điều là cụm camera sau của máy chỉ là đơn, trong khi các mẫu android khác vẫn có camera kép.

Theo như các nguồn tin trước đây chúng tôi cập nhập được, Iphone 9 sẽ có màn hình LCD 6.1 inch để giảm giá thành chiếc Smartphone này cũng như tiêu hao ít năng lượng. Về con chip sử lý được nâng cấp lên con chip Apple A12 tốt tốt hơn rất nhiều so với các con chip Bionic A11 của IPhone X.
Không có quá nhiều thiết kế nổi bật nhưng mẫu Iphone này được cho là sẽ có nhiều mầu sắc về phiên bản của máy nó sẽ là chiếc iphone có nhiều mầu sắc nhất từ trước đến giờ.

Hé lộ ốp lưng của Iphone 9 thiết kế đơn giản giá rẻ nhưng vẫn có Face ID

Cũng giống như phiên bản iphone X, phím nguồn được đặt ở vị trí bên phải và phía bên trái bị chiếm bởi công tắc chuông và nút tăng giảm âm lượng. Phía dưới cùng có loa kép với cổng kế nối Lightning. Mức giá khả thi nhất cho phiên bản iPhone lần này là 650$.

Đối thủ lần này của Apple không ai khác chính là Samsung, khi họ cũng chuyển bị cho ra mắt Galaxy Note 9 hứa hẹn đầy cạnh tranh. Note 9 chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều mẫu ốp lưng cao cấp, đã được bày bán tại một số Shop cao cấp lớn bạn có thể xem ngay: [Top] 100 phụ kiện bao da ốp lưng Galaxy Note 9 chính hãng đẹp lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.