Hình ảnh thực tế Galaxy S9 bị lộ – S9 hơn hẳn Iphone X

Hình ảnh thực tế Galaxy S9 bị lộ – S9 hơn hẳn Iphone X
Đánh giá bài viết

Với việc tung ra smartphone Galaxy S9 trong năm tới thì có lẽ đây là chiến lược để Samsung đánh bại Apple với sản phẩm gần đây là Iphone X, động thái ra mắt Galaxy Note 8 trước Iphone X trong năm nay đã cho thấy rằng Samsung đang cố gắng đẩy lùi đối thủ của mình, thực tế chứng minh rằng Iphone X sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED và màn hình vô cực Infinity Display của Samsung cùng một số công nghệ khác.

Theo shop phụ kiện Samsung đánh giá thì Galaxy S9 hơn hẳn Iphone X

Chiếc flagship Galaxy S9 ra mắt sau sẽ được Samsung tích hợp tất cả các công nghệ cao cấp nhất trên các mẫu smartphone S8, S8+, Note 8 và sẽ được nâng cấp thêm một số tính năng, vì vậy chắc chắn một điều là S9 sẽ ăn đứt Iphone X.

  • Các thông tin hiện tại đưa ra thì S9 sẽ được trang bị trợ lý ảo (AI) Bixby 2.0 được nâng cấp với khả năng thông hiểu đa ngôn ngữ và khả năng dịch thông minh mọi thông tin người dùng đưa vào.
  • Hệ điều hành (OS) android 8 Oreo với giao diện (UI) tối ưu sẽ khiến hiệu suất chiếc S9 được nâng lên rất nhiều.
  • Thế hệ chip mới Exynos 9810/Snapdragon 845 được nâng cấp hơn hẳn với chip Exynos 8895/Snapdragon 835 trên thế hệ Note 8, bộ nhớ trong (ROM) trên S9 được nâng lên 512GB cao gấp nhiều lần nên dung lượng lưu trữ khá thoải mái và tốc độ đọc ghi nhanh gấp 8 lần so với thẻ SD, RAM 6GB và S9 còn hỗ trợ 2 Sim đều hỗ kết nối LTE.
  • Màn hình Infinity thế hệ 2 với góc nhìn lớn hơn, một số tin đồn còn cho rằng S9 sẽ sở hữu tỷ lệ 21:9 độc đáo hơn màn hình 18:9 trên Note 8.

Điểm mới nhất là S9 sẽ tích hợp một nút Home cảm biến lực ngay trên màn hình, điều này sẽ khiến màn hình S9 trông lớn hơn hẳn nên diện tích hiển thị sẽ lớn hơn.

Xem thêm: Lộ diện tên và màu sắc các ốp lưng cho Galaxy S9

Một số hình ảnh lộ diện Samsung Galaxy S9

hình ảnh thực tế s9 cao cấp

màn hình S9 lộ diện

1 bình luận “ Hình ảnh thực tế Galaxy S9 bị lộ – S9 hơn hẳn Iphone X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.