Hot – Cảm biến siêu âm trên Galaxy S10 mới nhất

Hot – Cảm biến siêu âm trên Galaxy S10 mới nhất

Ba phiên bản Galaxy S10 sẽ được Samsung giới thiệu và cho ra mắt vào năm sau. Tin tức mới nhất cho chúng ta thấy, 2 trong số chúng sẽ được cung cấp trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tuy tích hợp muộn hơn nhưng mẫu điện thoại như Vivo Nex hay Xiaomi Mi 8 Exploer Edition, nhưng cảm biến vân tay dưới màn hình của samsung lại được đánh giá cao hơn. Điều này là do gải pháp nhận dạng vân tay bằng sóng diêu âm được Samsung áp dụng. Công nghệ này đáng tin cậu hơn các giải pháp trước đó.

Cảm biến siêu âm trên Galaxy S10 mới nhất

General Interface Solution (GIS) của đài loan và O-film tech của Trung Quốc là 2 nhà cung cấp linh kiện cấu thành nên cảm biến vân tay mới. Trước đó, Goodix và Synaptics là 2 cái tên được lựa chọn để cung cấp giải pháp nhận dạng quang học cho Huawei, Vivo và Xiaomi.

Theo như Phonearena, hai mẫu máy Galaxy S10 sẽ được tích hợp cảm biến siêu âm có màn hình 6.1 và 6.4 inch. Với Galaxy s10 bản 5.8 inch, máy chỉ sẽ chỉ được trang bị mặc định thông thường. Đáng chú ý ở đây phiên bản 5.8 inch của Galaxy S10 sẽ được bán ra số lượng giới hạn.

Theo: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.