[HOT] Lộ diện hình ảnh chính thức Samsung Galaxy Note 9

[HOT] Lộ diện hình ảnh chính thức Samsung Galaxy Note 9
5 (2) votes

Mới đây… Một tài khoản Twitter có tên @Bdaleak đã đăng dòng trạng thái và thông tin

Hình ảnh lộ diện chiếc Samsung Galaxy Note 9

xuất hiện Samsung Galaxy note 9 chính hãng

Siêu phẩm Samsung Galaxy S9S9 Plus vừa mới ra mắt đầu tháng 3 năm nay với vô vàn những tính năng hấp dẫn được tích hợp và những nâng cấp nhẹ so với đàn anh Galaxy S8/S8 Plus. Một trong những tính năng được Samsung trang bị trên 2 siêu phẩm dòng Galaxy S này là AR Emoji và chỉnh khẩu độ camera từ f/1.5 đến f/2.4.

Nhưng.

Galaxy Note 9 mới là một siêu phẩm flagship đáng được mọi người lựa chọn

Vì sao? Bởi vì, Samsung Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu và ra mắt vào khoảng tháng 10/2018 và mang rất nhiều cải tiến cũng như công nghệ mới cho sản phẩm của mình.

Theo đó, Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình như Iphone X và được cải tiến hơn về độ nhạy cũng như độ chính xác và khả năng nhận biết nhiều loại vân tay cùng lúc.

Samsung galaxy S9 lộ diện

Hình ảnh trên ta thấy Galaxy Note 9 sẽ to hơn và vuông hơn so với S9. 4 góc và viền của Note 9 được làm mỏng hơn rất nhiều và tỉ lệ màn hình hiển thị cũng nhiều hơn Galaxy S9, điều này sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng được rộng rãi và “sướng” mắt hơn.

Bút Spen cũng là một sự cải tiến của dòng Note so với dòng S. Và Spen Note 9 được cho là mang nhiều tính năng hơn giúp người dùng Samsung Galaxy Note 9 tiện dụng và chuyên nghiệp hơn khi sử dụng sản phẩm của mình.

bút spen samsung galaxy note 9 cao cấp

Mặc dù vậy.

Chiếc Note 9 sắp ra có thể sẽ rất hút người dùng. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại thì Galaxy S9 và S9 Plus vẫn là những chiếc flagship cực kỳ cao cấp và có hiệu năng cũng như phầm mềm mạnh mẽ, thông minh thừa sức xử lý những trải nghiệm của bạn.

>>> Nếu bạn đang sử dụng siêu phẩm S9 hoặc S9 Plus thì các bạn nên xem ngay TOP 23+ phụ kiện S9 chính hãng Samsung cao cấp hoặc NEW! 15+ phụ kiện S9 Plus chính hãng Samsung 100% để trang điểm cho dế yêu dễ thương hơn hoặc mang đến tính năng chống sốc, chống trầy cho điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.