Lộ bản quyền Camera S9 với slogan “The Camera. Reimagined”

Lộ bản quyền Camera S9 với slogan “The Camera. Reimagined”
Đánh giá bài viết

“The Camera. Reimagined” sẽ là tên gọi và slogan quảng bá camera S9

Mới đây trang tin Sammobile vừa cho hé lộ thông tin rằng một tên gọi mới dành cho camera trên Galaxy S9, cụ thể: Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho thuật ngữ “The Camera. Reimagined” tại Hàn Quốc. Tạm dịch cụm từ này là máy ảnh, điều tái tạo và phân bổ lại, có lẽ đây sẽ là slogan quảng bá cho khả năng chụp ảnh của model S9 và S9 Plus năm nay.

đăng ký bản quyền camera s9

Đây là mẫu đơn đăng ký cấp bản quyền của Samsung, với thiết kế ngoại hình không có gì nổi bật hơn so với người tiền nhiệm nhưng với công nghệ máy ảnh mới này thì có lẽ đây sẽ là sự bù đắp rất lớn của S9 và S9 Plus.

Với camera đơn trên Galaxy S9 thì công nghệ mới này chắc chắn sẽ mang đến những bức hình đẹp hơn hẳn so với thế hệ S8, còn với S9 Plus thì điều đó là chắc chắn khi mà thiết bị này được trang bị camera kép như trên Note 8 và được tích hợp thêm nhiều công nghệ mới.

đăng ký bản quyền camera s9

Thế hệ chipset mới hỗ trợ chụp ảnh đẹp hơn

Chip Exynos 9810 được trang bị trên Galaxy S9 và S9 Plus được tích hợp sẵn bộ xử lý tín hiệu Dual-ISP cho phép hỗ trợ 4 cảm biến ảnh, bao gồm 2 camera sau và 2 camera trước. Với công nghệ này thì việc chụp hình selfie đồng thời với quay video hoặc chụp hình camera sau sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra thuật toán cao cấp được Samsung áp dụng sẽ cho phép camera S9 và camera S9 Plus quay video slow-motion 1000fps.

đăng ký bản quyền camera s9

Xem thêm: DynamIQ Galaxy S9 – công nghệ mới giúp chip ARM đạt sức mạnh ngang ngửa Intel và ADM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.