Lộ màu sắc có mặt trên S9 – có sẵn phiên bản màu tím khói

Lộ màu sắc có mặt trên S9 – có sẵn phiên bản màu tím khói
Đánh giá bài viết

Samsung Galaxy S9 và S9 Plus chưa lộ diện, tuy nhiên trên mạng đã và đã rò rỉ những hình ảnh được cho là màu sắc của Galaxy S9 khi được ra mắt – trong đó có màu tím khói sẽ có mặt ngay khi smartphone ra mắt.

những màu sắc có mặt trên galaxy s9

Galaxy S9 và S9+ hiện đang là chủ đề hot trong suốt thời gian qua…

…và hiện tại chúng ta đã có kha khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc flagship này, tuy nhiên để chắc chắn nhất về thông tin thì người yêu công nghệ nên đợi đến cuối tháng 2 sẽ được chiêm ngưỡng sự kiện ra mắt từ Samsung.

Galaxy S9 và S9 Plus có thiết kế khá giống Galaxy S8 và S8+, với các góc được bo tròn nhưng bớt phần nữ tính hơn người tiền nhiệm.

samsung galaxy s9 màu xanh coban đẹp mắt

Mặt lưng có thiết kế giống với S8 nhưng đèn flash sau được chuyển sang bên phải, bên cạnh camera, cảm biến vân tay được di chuyển xuống bên dưới để thuận tiện thao tác hơn, tiếc là không có cảm biến vân tay tích hợp ngay trên màn hình.

Samsung galaxy màu vàng gold đẹp mắt

Tất cả các cảm biến khác cùng những lỗ cắm kết nối, các phím cứng vẫn được đặt ở những vị trí cũ như trên S8. Các tính năng công nghệ trên S9 và S9+ vẫn giống như đàn anh của nó và chỉ được nâng cấp thêm, màn hình Infinity Display được nâng cấp lên thế hệ 2.

S9 và S9 Plus được trang bị phần cứng khá cao với Chipset Exynos 9810/Snapdragon 845; RAM 6GB; ROM 64GB và có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ…

Xem thêm: Galaxy Z không viền cao cấp của Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.