Những thông tin Galaxy S9 và S9 Plus tiếp tục được lộ

Những thông tin Galaxy S9 và S9 Plus tiếp tục được lộ
Đánh giá bài viết

Mới đây trên Twitter có đăng tải một thông tin từ một tài khoản Trung Quốc cho rằng Galaxy S9 và S9 Plus sẽ sở hữu loa kép, bộ nhớ trong 64GB và khẩu độ máy ảnh sẽ đạt f/1.4 trên S9 Plus và f/1.5 trên Galaxy S9.

Hiện nay tất cả các thông tin về bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus đã được lộ diện tương đối chính xác, hình ảnh về chiếc smartphone cao cấp nhất đầu năm 2018 của Samsung này cũng đã được đăng trên khá nhiều trang mạng.

Phụ kiện S9 chính hãng xin phép được đưa thông tin mới nhất về Galaxy S9 và S9 Plus tới bạn đọc:

lộ thông tin camera galaxy s9 và s9 plus

Như đã nói ở trên thì một tài khoản Twitter đến từ Trung Quốc đã có dòng trạng thái nói về các thông số của Galaxy S9 và S9 Plus, chúng tôi đã dịch trên google và đã biết được rằng Galaxy S9 và S9 Plus là 2 smartphone hàng đầu của Samsung với loa kép được tích hợp, bộ nhớ trong 64GB cho phép lưu trữ thoải mái, không có thông tin về việc hỗ trợ thẻ nhớ SD, tuy nhiên theo chúng tôi thì có khả năng 2 flagship này vẫn được tích hợp khe cắm thẻ nhớ và hỗ trợ tối đa lên tới 256GB. Có khả năng nếu không có thẻ nhớ thì đó là phiên bản 512GB bộ nhớ trong của siêu phẩm nhà Sam.

Thông tin thứ 2 được đưa ra là việc Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được tích hợp camera có khẩu độ f lớn, trước đây phukiens9.com cũng đã đăng tải thông tin rằng S9 sẽ được trang bị camera đơn và một camera kép sẽ ở trên S9 Plus, nhưng đó chưa phải là hết. Với việc Samsung mang đến khẩu độ f/1.4 trên Galaxy S9 Plus thì độ sáng cũng như độ nét khi chụp ảnh bằng camera kép sẽ đẹp hơn, rực rỡ hơn và sáng hơn, khẩu độ f/1.4 này thì độ mở ống kính S9 Plus sẽ là lớn nhất thế giới, còn cao hơn cả mẫu W2018 mới ra mắt.

Còn trên Galaxy S9 thì với 1 camera đơn sẽ có khẩu độ f/1.5 giống như W2018, tuy có nhỏ hơn S9 Plus nhưng như vậy cũng là quá đủ để mang đến một bức ảnh đẹp.

Lộ kính cường lực Galaxy S9 và S9 Plus

Cũng trên Twitter thì một số nguồn tin cậy đăng tải những hình ảnh về một tấm kính cường lực của Galaxy S9 và S9 Plus, nhìn hình ảnh ta thấy được thiết kế không khác gì với người tiền nhiệm S8 và S8 Plus, chắc rằng công nghệ Gorilla Glass 5 vẫn có mặt trên tấm kính cường lực này.

kính cường lực galaxy s9

Như vậy thiết kế Galaxy S9 và S9 Plus năm nay không có gì khác lạ so với thế hệ S8 và S8 plus trước, có chăng là sự đổi mới về việc nâng cấp phần cứng nhằm tăng hiệu suất cho chiếc flagship này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.