Pin S9 có dung lượng 3.200mAh và S9 Plus là 3.500mAh

Tất cả những đồn đoán trước đây về siêu phẩm Galaxy S9 và S9 Plus của Samsung cũng đã dần lộ, và hiện tại thông tin viên pin Samsung trang bị cho bộ đôi flagship năm nay cũng gần giống với bộ đôi smartphone cao cấp năm ngoái là S8 và S8 Plus.

Cụ thể, pin Galaxy S9 sẽ có dung lượng 3.200mAh cao hơn Samsung S8 và pin S9 Plus sẽ là 3.500mAh giống với Galaxy S8 Plus.

Theo những thông tin từ những trang web và từ một tài khoản twitter chuyên đưa tin về flagship sắp ra của Samsung cho biết: Pin S9pin Galaxy S9+ sẽ được trang bị dung lượng pin gần giống với 2 người tiền nhiệm của chúng, người dùng công nghệ luôn hy vọng những flagship mới ra sẽ được tích hợp công nghệ tiên tiến hơn, thiết kế đẹp hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn và quan trọng là dung lượng pin sẽ cao hơn. Tuy nhiên với S9 và S9 Plus năm nay có thể Samsung không trang bị viên pin cao hơn nhưng có khả năng công nghệ trang bị trên điện thoại và pin Galaxy S9, pin S9 Plus sẽ cho phép sạc pin siêu tốc, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Có thể thấy đó cũng là bước tiến rất lớn của Samsung trong việc trang bị cho dế cưng 2018 của mình một công nghệ mới như vậy, Samsung đang tiến bước từ từ, chậm rãi nhưng đầy hiệu quả và đột phá trong cuộc đua công nghệ đầy cạnh tranh như thế này, và đây cũng là điều đúng đắn mà họ nên làm để tránh sự cố nổ pin Note 7 vừa qua.

Đánh giá tại sao Samsung không tăng dung lượng pin S9 và pin S9 Plus.

Chúng ta đã biết rằng với viên pin Note 7 dung lượng khủng 4000mAh thì đã xảy ra sự cố nổ pin khiến người dùng cực kỳ lo lắng , nói về vấn đề này Samsung cho biết ở phiên bản Note 7 đầu tiên thì viên pin có lớp vỏ quá mỏng và được nhồi nhét dung lượng quá lớn dẫn đến đoản mạch nên sự cố nổ pin xảy ra. Sang đến phiên bản thứ 2 của Note 7 thì Samsung lại đưa ra kết luận rằng khả năng nổ của pin Note 7 cũng do sự cố đoản mạch của các linh kiện bên trong pin, và từ 2 lí do trên Samsung đã quyết định cho kiểm tra kỹ chất lượng pin và giảm dung lượng pin xuống để tránh gây ra tình trạng đáng tiếc khi sản xuất siêu phẩm S8, S8 Plus và Note 8.

Và cũng từ những điều trên thì S9 và S9 Plus năm nay cũng sẽ sử dụng pin dung lượng tương tự và chỉ cải tiến chất lượng sạc siêu tốc và đảm bảo tính an toàn hơn mà thôi.

Phải đợi đến flagship tương lai mới có pin dung lượng cao hơn

Hy vọng Samsung sẽ cố gắng cải thiện tình trạng này và hứa hẹn đến phiên bản Note 9 hoặc S10, S10+ người dùng sẽ được sở hữu viên pin với dung lượng khủng, cao hơn rất nhiều để phục vụ nhu cầu sử dụng smartphone thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.