Samsung đang phát triển âm thầm Smartphone chơi game chạy Android?

Samsung đang phát triển âm thầm Smartphone chơi game chạy Android?

Liệu với mục đích tăng cường tính giả trí Samsung có phải là cái tên gia nhập thị trường Smartphone chuyên chơi game hay không?

Không phải Galaxy Note 9 hay là Galaxy S10 hay Galaxy X đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Note, tin đồn mới nhất của Samsung liên quan đến việc hãng đang âm thầm phát triền và thiết kế một chiếc smartphone chơi game của riêng mình. Nếu điều này trở thành sự thật, Samsung sẽ có một sản phẩm bước tiến mới gia nhập vào thị trường này cùng với những tên tuổi như Razer, Xiaomi, Asus.

Thông tin này được chia sẻ bởi ” chuyên gia lộ tin ” @MMDDJ_ , một nguồn tin khá chính xác về các sản phẩm của Samsung trong quá khứ.

Samsung đang phát triển âm thầm Smartphone chơi game chạy Android?

Hơi đáng tiếc là thông tin rò rỉ này chỉ hạn chế ở đây không cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin về sản phẩm bí ẩn này của Samsung. Tuy nhiên, chắc chắn Samsung sẽ trang bị sẽ nâng cấp thiết kế cho chiếc Smartphone này một phần cứng mạnh mẽ nhất vào thời điểm nó ra mắt.

Một vẫn đề lớn ở đây là nhiều người quan tâm bên cạnh cấu hình là việc Samsung sẽ tích hợp thêm những tính năng nào để cho chiếc Smartphone này chở nên đặt biệt chuyên nghiệp hơn so với các dòng sản phẩm Galaxy Note và Galaxy S tại công ty.

Samsung có thể lấy nhiều nguồn cảm hứng cho thiết bị như Razer với việc sử dụng màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz. Trong khi đó, Asus với dòng Smar phone ROG phone cũng đang gây ấn tượng khá mạng với khả năng của nó là ép xung chip Snapdragon 845 và tích hợp các cổng kết nối bên hông cũng là một gợi ý cho chiếc Smartphone sắp tới của công ty Hàn Quốc.

Tham khảo: PhoneArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.