Samsung Galaxy S10 với những tính năng nổi bật mà iphone còn lâu mới có

Samsung Galaxy S10 với những tính năng nổi bật mà iphone còn lâu mới có.

Mẫu Samsung Galaxy S10 là mẫu Smartphone đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S ra đời và hoạt động.

Có khả năng cao năm tới chiếc Samsung galaxy S10 sẽ được Samsung chế tạo cảm biến vân tay ngay ở dưới màn hình, không giống nhứ galaxy S9 có một máy quét cảm biến ở mặt sau điện thoại. Theo như nhà phân tích Ming-Chi kuo cho biết, có nhiều khả ăng rất cực lớn rằng cảm biến vân tay ở phía dưới màn hình sẽ được áp dụng lên cáu mẫu flagship của samsung vào năm sau.

 

Samsung Galaxy S10 với những tính năng nổi bật mà iphone còn lâu mới có

 

Trong tháng 9 tới Samsung sẽ ra mắt dòng note 9 nhưng họ đã có kế hoạch cho năm sau. Samsung sẽ phát hành 3 mẫu Samsung Galaxy S10 cao cấp vào năm 2019, 3 phiên bản này có màn hình lần lượt và 5,8 inch, 6,1 inch, và phiên bản cao cấp nhất 6,4 inch. Tính năng nhận điện vân đã sẽ được nâng cấp dưới màn hình cảm ứng nó sẽ mang 2 phiên bản cao câp hơn của Galaxy S10. May quét vân tay này sẽ được Samsung đặt hàng từ Qualcomm, Đối tác này chuyên sản xuất máy quét vân tay của Vivo.

 

Samsung Galaxy S10 với những tính năng nổi bật mà iphone còn lâu mới có

 

Nếu như chiếc iphone X của Apple được lựa chọn bỏ cảm biến vân tay và thay vào đó là Face ID, và khả năng cao Iphone 2018 cũng không có cảm biến vân tay rất cao. Trong khi đó thừa hưởng phần nào của Galaxy S9, Samsung vẫn có cả cảm biến vân tay, mống mắt, và khả năng nhận diện khuân mặt. Có vẻ những tính năng này nó đang giúp samsung phần nào vượt trội hơn.

Tiếp theo về phần Camera, nếu như Apple rất cố gắng để tạo ra được Camera kép ở sản phẩm của họ điển hình là trên Iphone X. Thì đối với Samsung có vẻ dẽ dàng hơn rất nhiều để tạo ra những sản phẩm có camera kép. Các mẫu máy của samsung như Galaxy S9, Galaxy Note 8, Galaxy A8… đều đã có camera kép ở phía sau, thậmn chí là cả Camera selfi kép cũng đã có trên mẫu A8 Plus. Điều này có thể kỳ bọng trong tương lai Samsung sẽ phát triển hơn nữa có thể tới 3 – 4 camera.

 

Samsung Galaxy S10 với những tính năng nổi bật mà iphone còn lâu mới có

 

Các mẫu Samsung Galaxy S8 và S9 như thường lệ đều được công bố tại MWC, vào khoảng 2 tháng trước khi phát hành. Ming-Chi kua dự đoán Samsung có thể bán được đến 40tr chiếc Samsung Galaxy S10 vào năm
2019. Trong khi việc có nhiều linh kiện đặc biệt đi theo máy có thể khiến giá thành của  máy lên đến hơn 1000$, và khi về việt Nam giá còn lớn hơn cả giá Iphone X.

Theo: Bussinessinsider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.