Samsung Galaxy S9 Plus lộ điểm benchmark cực cao

Samsung Galaxy S9 Plus lộ điểm benchmark cực cao
Đánh giá bài viết

Trước đây các smartphone của Samsung ra mắt đều được test hiệu năng, tuy nhiên chưa có chiếc điện thoại nào có điểm số đơn nhân đạt mức 2000 và điểm đa nhân không quá 6500 điểm.

Tuy nhiên mới đây xuất hiện trên mạng một bảng điểm benchmark được cho là của Galaxy S9 Plus.

Galaxy S9 Plus được trang bị chip xử lý cao cấp nhất hiện nay là Exynos 9810 của Samsung hoặc Snapdragon 845 của Qualcomm, chip xử lý này được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 15% và hiệu năng cao hơn 20% so với thế hệ trước, có thể điều này đã góp phần khiến điểm đánh giá S9 Plus cao hơn.

điểm benmark galaxy s9 khá cao

Samsung Galaxy S9 Plus được trang bị RAM 6GB, lớn hơn so với S8 và S8 Plus do đó khả năng đa nhiệm cũng cao hơn góp phần vào tăng hiệu suất thiết bị.

Ngoài ra, các công nghệ mới đều được áp dụng lên mẫu flagship Galaxy S9 Plus mới nhất này, khả năng tối ưu của thiết bị với hệ điều hành tốt hơn nên việc hiệu suất cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Từ trước đến giờ Iphone luôn là đối thủ được đánh giá cao về điểm benchmark khi mà hệ điều hành và phần cứng nhà táo được tối ưu và đồng bộ rất cao, còn Samsung và đa số các thiết bị chạy Android khác đều có sự phân mảnh rất lớn nên hiệu suất thiết bị sẽ thấp hơn.

hình ảnh galaxy s9 plus cao cấp

Nhưng với Galaxy S9 và S9 Plus lại khác, có thể đây sẽ là thiết bị có điểm benchmark cao nhất nửa đầu năm 2018, theo hình ảnh công bố thì điểm đơn nhân S9 Plus đạt gần 2500 điểm trong khi đó hiệu suất đa nhân đạt hơn 8000 điểm.

Có thể thấy rằng Galaxy S9 và S9 Plus đang là đối thủ khá nặng ký của các nhà sản xuất khác khi muốn cạnh tranh hoặc đối đầu với Samsung.

1 bình luận “ Samsung Galaxy S9 Plus lộ điểm benchmark cực cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.