Tại sao dung lượng pin của S9/S9+ vẫn dữ nguyên như S8/S8+

Tại sao dung lượng pin của S9/S9+ vẫn dữ nguyên như S8/S8+
Đánh giá bài viết

Như các bạn đã biết từ sự cố nổ pin của Galaxy Note7 năm 2016 khiến Samsung chỉ trang bị cho S8 và S8+ những cục pin có dung lượng ở mức chấp nhận được. S8 có pin 3.000 mAh, S8+ là 3.500 mAh trong khi Note8 chỉ có pin 3.300 mAh. Dung lượng pin hợp lý khiến thiết bị của Samsung an toàn hơn dù ất nhiều fan trung thành đã thất vọng với điều này. Nhưng đổi lại các fan sẽ có một thiết kế máy mỏng đẹp và linh hoạt hơn rất nhiều.

Năm nay 2018, nhiều người dùng tiếp tục nuôi hy vọng về viên pin dung lượng lớn trên S9 và S9+. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ tại các xưởng lắp ráp điện thoại samsung gần đây nhất có thể khiến họ thất vọng.

Pin Galaxy S9+


Những bức ảnh chụp viên pin được cho là của S9 rò rỉ gần đây cho thấy trên bộ đôi S9/S9+ dung lượng pin sẽ không được cải thiện so với S8/S8+. Cụ thể, ảnh rò rỉ cho thấy pin S9 sẽ chỉ có dung lượng 3.000 mAh trong khi S9+ cũng chỉ có pin 3.500 mAh, tương đương các mẫu Galaxy S tiền nhiệm.

Bộ đôi Galaxy S năm nay dự kiến không thay đổi nhiều về thiết kế so với năm ngoái. Có thông tin cho rằng trên S9/S9+ Samsung sẽ tập trung nhiều vào việc nâng cấp phần cứng, cải thiện trải nghiệm và cập nhật camera lên một tầm cao mới.

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ trình làng S9/S9+ vào ngày 25/2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.