TOP 5 tính năng Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 sắp được bán chính thức tại thị trường Việt Nam. Cùng Huaweiviet.vn điểm qua những thứ nổi bật nhất có trên chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 chính hãng này. Liệu Huawei Watch GT 2 có đáng mua so với những chiếc đồng hồ thông minh khác hay không

1- Đàm thoại trực tiếp trên Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 được Huawei tích hợp micro cho phép thực hiện cuộc gọi ngay trên đồng hồ, Bạn có thể nghe được cuộc gọi ở khoảng cách bluetooth 150m. Việc hỗ trợ đàm thoại trên đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 giúp người dùng không bị bỏ qua những thông tin cần thiết trong cuộc sống. Không những chỉ đàm thoại được mà Huawei Watch GT 2 còn cho phép bạn liên lạc trực tiếp trên đồng hồ.

2- Nghe nhạc thỏa thích – bộ nhớ lưu trữ 500 bài hát.

Nghe nhạc, điều khiển nhạc, tăng giảm âm lượng, kết nối với tai nghe bluetooth. Những tính năng mà bạn không thể bỏ qua khi sở hữu chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 này. Tính năng này giúp bạn thỏa thích nghe mọi lúc với loa được Huawei tích hợp trên Huawei Watch GT 2. Ngoài ra, Huawei Watch GT 2 cho phép lưu trữ đến 500 bài hát.

3- Dung lượng pin 14 ngày sử dụng liên tục

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 với khả năng tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng nên mang đến thời lượng pin cực kì ấn tượng: lên đến 2 tuần sử dụng, bật GPS liên tục trong 30 giờ.
Sạc đầy pin Huawei Watch GT chỉ trong 1 giờ 30 phút.

4- 15 Chế độ thể thao chuyên nghiệp.

Lần này, Huawei đã nâng cấp chức năng thể thao trên Watch GT 2. Khi thiết bị này hỗ trợ cho bạn 15 chế độ thể thao vô cùng tiện lợi. Nhờ tính năng chống nước 5ATM. Đồng hồ Huawei Watch GT 2 cũng giúp bạn có thể theo dõi nhịp tim khi bạn bơi. Cũng như theo dõi chỉ số SWOLF, giúp xác định khoảng cách, lượng calo đốt cháy và tốc độ của bạn.

5- Màn hình tích hợp kính 3D công nghệ cao

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 tích hợp mặt kính 3D chất lượng cao. Giúp người dùng cảm thây họ đang sử dụng một sản phẩm không viền. Bảo vệ chắc chắn cho chiếc Huawei Watch GT 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.